Tuesday, 30/11/2021 - 10:16|

Liên đội Trường TH Số 1 Phước Hưng hưởng ứng phong trào Tuần lễ " Lì xì heo đất giúp bạn học tốt"

Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, Liên đội Trường TH Số 1 Phước Hưng đã tổ chức triển khai phong trào Tuần lễ  " Lì xì heo đất giúp bạn học tốt" lần thứ VII

Qua 01 tuần lễ phát động phong trào, sáng ngày 15/3/2021 Liên đội đã tổ chức ngày hội đập heo và thu được số tiền 1. 760. 000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp từ phong trào, sẽ được Liên đội trao tặng góc học tập, xe đạp, học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

Các em học sinh Trường TH Số 1 Phước Hưng lì xì heo đất
Các em học sinh Trường TH Số 1 Phước Hưng tham gia lì xì heo đất

Qua phong trào đã giáo dục cho các em về truyền thống tương thân tương ái, “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.

Tác giả: Trà Thoa
Năm 2021 : 5.016