Thứ năm, 30/11/2023 - 04:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hưng

TUYÊN TUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRONG TÌNH HÌNH MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HƯNG

TUYÊN TUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRONG TÌNH HÌNH MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HƯNG

Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Hiện nay Trường TH số 1 Phước Hưng đã có 1 số HS bị dương tính với Covid, có nhiều HS thuộc F1, F2 các lớp có HS bị dương tính đã phải nghỉ học để điều trị và theo dõi sức khỏe tại nhà, các em HS thuộc F1 cũng phải nghỉ học để theo dõi sức khỏe tại nhà nên việc học tập của các em bị gián đoạn. Để đảm bảo sức khỏe cho các em HS, các bậc phụ huynh cùng các thầy giáo, cô giáo Trường TH số 1 Phước Hưng yêu cầu một số nội dung như sau:

1. Yêu cầu GV, HS và các bậc phụ huynh đeo khẩu trang khi đến trường, trong trường, khi ra về, liên tục và đúng quy cách. Không được tự ra khỏi khu vực nhà trường khi chưa có sự đồng ý của GV.

2. Đối với bậc phụ huynh, yêu cầu các bậc phụ huynh không vào trong trường khi không có việc thực sự cần thiết. Việc đưa và đón con em mình được thực hiện ngoài cổng trường. Yêu cầu giữ khoảng cách tối thiểu 2m, chuẩn bị khăn lau và nước uống riêng cho con mình khi đến trường. Theo dõi sức khỏe của con thường xuyên và báo ngay cho GV chủ nhiệm về sức khỏe của con.

3. Đối với các em HS, luôn đeo khẩu trang đúng quy cách khi đến trường, trong trường và từ trường về nhà. Tránh đưa tay lên mắt, mũi và miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải...Uống nước, lau tay bằng đồ dùng riêng của mình mang đi, không ăn quà vặt không rứt rác bừa bãi ra khu vực trường, lớp. Rửa tay thường xuyên bằng dung dịch rửa tay sát khuẩn hoặc với xà phòng và nước. Khi đến cổng trường, khi đi vệ sinh và khi ra chơi vào lớp vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Nếu có dấu hiệu sốt , ho, hắt hơi và khó thở hãy tự cách ly tại nhà đeo khẩu trang và gọi cho trạm y tế nơi mình sinh sống để được tư vấn, khám và điều trị. Báo ngay cho GV chủ nhiệm thông báo về tình hình sức khỏe của mình khi ở nhà, báo ngay cho GV chủ nhiệm sức khỏe của mình khi ở trường. Nếu các em đi từ vùng có dịch bệnh trở về cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ, thực hiện tốt 5k phòng bệnh của Bộ y tế để đảm bảo sức khỏe cho HS, gia đình và cộng đồng. Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh, các em HS thực hiện tốt những nội dung trên. Nhà trường xin chân thành cảm ơn!

Lượt xem: 250
Tác giả: Nguyễn Như Quỳnh
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 241
Năm 2023 : 2.866