Sunday, 25/09/2022 - 03:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hưng

SÁNG NGÀY 5/9 TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí ngày tựu trường, sáng ngày 5/9 Trường TH Số 1 Phước Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường TH Số 1 Phước Hưng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện UBND xã Phước Hưng, ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Bùi Văn Chánh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Ngọc Lãnh- Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh  trong nhà trường.

        Mở đầu buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường TH Số 1 Phước Hưng. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

  Cô Nguyễn Thị Nga -  Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới

     Tiếp nối buổi lễ, Thầy Bùi Văn Chánh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

Năm học 2020-2021 là năm học bản lề chuẩn bị điều kiện cho thực hiện chương trình GDPT mới .Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn theo hướng bền vững, thầy đã nhấn mạnh và mong muốn:

          - Các thầy giáo, cô giáo cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục phổ thông;

          - Đối với các em học sinh, cần xác định đúng đắn cho mình mục tiêu học tập: Học để nâng cao trình độ nhận thức; học để có kỹ năng làm việc; học để tự khẳng định giá trị của bản thân, học để cùng chung sống và trở thành người có ích cho xã hội, nhưng trước hết các em phải là người tử tế. Đó là cái đích mà các em cần phải đạt tới, cũng là trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

          Cũng nhân dịp này, thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Sở GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường TH Số 1 Phước Hưng hư ngày hôm nay.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường TH Số 1 Phước Hưng quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

Trong không khí vui tươi ngày khai giảng, nhà trường trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường TH Số 1 Phước Hưng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2020-2021.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoa
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 09 : 483
Năm 2022 : 5.732