Friday, 27/11/2020 - 01:39|

TIẾP TỤC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG THỜI GIAN HỌC SINH NGHỈ HỌC HẾT NGÀY 15/03/2020

Sáng ngày 10/03/2020 Trường TH Số 1 Phước Hưng tiếp tục vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian học sinh nghỉ học hết ngày 15/03/2020.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước, Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/03/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 10/03/2020 Thầy: Bùi Văn Chánh ( Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng) phối hợp CBGV-NV và y tế trường tổng vệ sinh trường lớp đảm bảo, an toàn sức khỏe cho giáo viên và học sinh sau thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Việc tổng vệ sinh trường lớp được thực hiện thứ ba và thứ sáu hàng tuần. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện vệ sinh phục vụ học sinh và giáo viên như: nơi rửa tay, nước sạch và xà phòng, hoặc dung dịch vệ sinh sát khuẩn nhanh tay.

Thầy cô giáo ( Trường TH Số 1 Phước Hưng) cùng nhau sửa chữa ống nước, dán bản thông tin phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Nơi bố trí vòi nước rửa tay cho học sinh Trường TH Số 1 Phước Hưng

Hàng lang các lớp học được dán bảng thông tin hướng dẫn học sinh cách phòng ngừa Covid-19

Dù học sinh vẫn được nghỉ học để phòng chống dịch bệnh, xong CBGV-NV và y tế trường đã chủ động vệ sinh trường lớp, lau cầu thang, khuôn viên sân trường ,phòng chức năng, nhà vệ sinh … được vệ sinh sạch sẽ sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trường ngay khi có quyết định đi học lại.

Năm 2020 : 2.665