Tuesday, 26/05/2020 - 06:16|

TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG :CHUẨN BỊ SẴN SÀNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Sáng ngày 13/03/2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường TH Số 1 Phước Hưng tiếp tục vệ sinh trường lớp phòng, chống dịch COVID-19

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan trong cộng đồng .Thực hiện chỉ đạo UBND tỉnh Bình Định, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đạo tạo Tuy phước.  Sáng ngày 13/03/2020 dưới sự chỉ đạo của thầy: Bùi Văn Chánh ( Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng ) cùng toàn thể CBGV-NV, y tế trường tổng vệ sinh trường lớp, nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe giáo viên và học sinh trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch COVID-19.

Việc tổng vệ sinh trường lớp, được CBGV-NV thực hiện vào sáng thứ ba và thứ sáu hàng tuần.

Sáng ngày 13/03/2020 CBGV-NV vệ sinh khuôn viên sân trường.

Đến thời điểm hiện tại toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuyên truyền ý thức cho học sinh, làm tốt công tác vệ sinh khuôn viên nhà trường, phòng học, trang thiết bị học sinh, phát hoang bụi rậm... được thông thoáng sạch sẽ và tham dự đầy đủ các lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh do ngành y tế tổ chức.

Nhà trường bố trí thùng rác,đổ rác đúng nơi quy định.

Phòng học được CBGV-NV lau sạch sẽ bằng dung dịch Chloramin B, đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên khi trở lại trường.

Bàn ghế, tủ, cửa ra vào được thầy cô giáo chủ nhiệm lau dọn sạch sẽ

Giáo viên Trường TH Số 1 Phước Hưng vệ sinh phát hoang bụi rậm phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, trong thời gian học sinh nghỉ học để chủ động phòng ngừa dịch bệnh thầy: Bùi Văn Chánh ( Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng) vẫn cử cán bộ, giáo viên trực tại đơn vị để kịp thời triển khai công tác phòng chống dịch, theo dõi tình hình dịch bệnh để kịp thời báo cáo Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước. Nhà trường thường xuyên nhắn tin cho phụ huynh, học sinh chủ động vệ sinh cá nhân cho con  em tại gia đình và cộng đồng hạn chế tối đa sự lây lan của Covid-19.

Năm 2020 : 1.504