Friday, 27/11/2020 - 01:40|

TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG : SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SÁNG NGÀY 4/5 TRONGTHỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 4/5 Trường TH Số 1 Phước Hưng sẵn sàng đón học sinh trở lại trường trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo môi trường an toàn khi đón học sinh trở lại trường, ngoài việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định. Nhà trường đã phân công giáo viên vệ sinh, tiêu độc, khử trùng khuôn viên trường.... đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

Ngoài ra, trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 nhà trường chủ động mua sắm các trang, thiết bị phòng chống dịch cho học sinh như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay...đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cho việc kiểm tra sức khỏe hàng ngày của giáo viên và học sinh. Nhà trường đặc biệt chú ý phương án bố trí lớp học, học sinh và giáo viên phải đo thân nhiệt mang khẩu trang trước khi đến lớp, giờ học đảm bảo khoảng cách an toàn cho học sinh theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Học sinh vệ sinh bằng dung dịch khử trùng trước khi vào lớp

Học sinh đeo khẩu trang, ngồi cách nhau trong giờ học

Nhà trường phân công bảo vệ trực hàng ngày, trong thời gian này không cho phụ huynh ra vào trường, không tổ chức sinh hoạt tập thể. Học sinh nghỉ giải lao giữa 2 tiết phải nghỉ tại chỗ không ra sân trường tránh tình trạng học sinh lây nhiễm dịch bệnh.

Nhà trường nhắc nhở phụ huynh đón con không vào trường.

Nguyễn Thị Thu Hoa( Trường TH Số 1 Phước Hưng)

Năm 2020 : 2.665