Sunday, 20/09/2020 - 10:37|

SÁNG NGÀY 10/07/2020 TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG TỔ CHỨC BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG VÀ PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2020-2025

Trường TH Số 1 Phước Hưng long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm lại hiệu trưởng và phó hiệu trưởng.

Sáng ngày 10 /07/2020 tại  trường TH Số 1 Phước Hưng đã  tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm lại hiệu trưởng và phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự lễ công bố có:Bà Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó trưởng phòng GD&ĐT Tuy Phước; Ông Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên tổ chức phòng GD&ĐT Tuy Phước. Về phía nhà trường có thầy: Bùi Văn Chánh - Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng,Thầy : Lê Ngọc Lãnh - Phó hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng cùng toàn thể giáo viên nhân viên cùng tham dự.

Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước ông  Nguyễn Văn Sang gửi những lời chúc mừng đến Thầy Bùi Văn Chánh, Thầy Lê Ngọc Lãnh.Đồng thời, sơ lượt thành tích đạt được quá trình công tác của thầy Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng.

Một số hình ảnh trong buổi bổ nhiệm lại hiệu trưởng và phó hiệu trưởng.

Ông : Nguyễn Văn Sang Chuyên viên tổ chức phòng GD&ĐT Tuy Phước sơ lượt quá trình công tác thầy hiệu trưởng và phó hiệu trưởng.

Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó trưởng phòng GD&ĐT Tuy Phước phát biểu trong buổi bổ nhiệm lại hiệu Trưởng và phó hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Tấn Đức- thanh tra nhân dân phát phiếu tín nhiệm toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên.

Năm 2020 : 2.226