Tuesday, 26/05/2020 - 07:49|

TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG : LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY THẦY HÀ TRÌNH ÂN VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ - NĂM HỌC: 2019-2020

Trường TH Số 1 Phước Hưng: Tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Hà Trình Ân về hưu theo chế độ - Năm học:2019-2020

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Công đoàn Trường TH số 1 Phước Hưng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Hà Trình Ân người đã cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người" nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Trong buổi chia tay,Thầy: Bùi Văn Chánh – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng sư phạm ôn lại quá trình công tác, cống hiến của thầy giáo Hà Trình Ân đối với sự phát triển của Trường TH Số 1 Phước Hưng nói riêng và đối với sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước nói chung. Trong quá trình công tác thầy giáo Hà Trình Ân luôn tỏ ra là một người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn dìu dắt những thế hệ giáo viên nhân viên mới hòa nhập với nếp sinh hoạt chung của nhà trường. Trong đời sống hàng ngày thầy luôn gần gũi, động viên, chia sẻ với đồng nghiệp những khó khăn trong cuộc sống. Bằng những tình cảm trân trọng thân ái nhất, Nhà trường, công đoàn, cũng như tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những món quà lưu niệm gửi tặng thầy trước khi chia tay. Chúc thầy về nghỉ chế độ hưu trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay:

Thầy: Bùi Văn Chánh ( Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng) ôn lại quá trình công tác và những công lao của thầy Hà Trình Ân.

Thầy: Bùi Văn Chánh – Hiệu trưởng nhà trường trao quà lưu niệm của nhà trường cho thầy Hà Trình Ân.

Cô: Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch công đoàn tặng quà lưu niệm cho thầy Hà Trình Ân

Thầy: Hà Trình Ân phát biểu cảm xúc trong buổi chia tay

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh thầy với những kỉ niệm đẹp nhất.Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Nguyễn Thị Thu Hoa ( Trường TH Số 1 Phước Hưng)

Năm 2020 : 1.504