Tuesday, 26/05/2020 - 06:50|

TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG : TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH PHÓ HIỆU TRƯỞNG NĂM HỌC: 2019-2020

Sáng ngày 10/03/2020 Trường TH Số 1 Phước Hưng long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định Phó hiệu trưởng năm học: 2019-2020

Sáng ngày 10/03/2020, tại Trường TH Số 1 Phước Hưng long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định của UBND huyện Tuy Phước bổ nhiệm thầy: Lê Ngọc Lãnh nhận quyết định Phó hiệu trưởng tại Trường TH Số 1 Phước Hưng năm học: 2019-2020.

Tham dự buổi công bố và trao quyết định có Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương ( Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước), Ông: Phạm Xuân Thuận (chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước),Thầy: Bùi Văn Chánh (Hiêụ trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng) cùng tất cả CBGV-NV cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ, Ông: Phạm Xuân Thuận (chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước) đọc quyết định bổ nhiệmThầy: Lê Ngọc Lãnh giữ chức vụ Phó hiệu trưởng tại Trường TH Số 1 Phước Hưng  kể từ ngày 10/03/2020.

Ông: Phạm Xuân Thuận (Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước) đọc quyết định bổ nhiệm

Thay mặt UBND huyện Tuy Phước Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương ( Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước) trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho thầy: Lê Ngọc Lãnh.

Thầy: Lê Ngọc Lãnh ( Bên trái) lên nhận quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng.

Ngoài ra, tại buổi lễ Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương (Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước) phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho thầy: Lê Ngọc Lãnh với cương vị mới, năng lực và uy tín của mình với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lí, Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương (Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước) mong muốn thầy Phó hiệu trưởng mới sẽ có nhiều đóng góp, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường TH Số 1 Phước Hưng ngày càng vững mạnh.

Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương ( Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước ) phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho thầy Phó hiệu trưởng.

Thầy: Lê Ngọc Lãnh phát biểu nhiệm vụ của mình và bày tỏ niền vinh dự, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND huyện Tuy Phước, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện Tuy Phước đã tín nhiệm và bổ nhiệm thầy về giữ chức vụ Phó hiệu trưởng tại Trường TH Số 1 Phước Hưng.Trước nhiệm vụ lớn lao, thầy: Lê Ngọc Lãnh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy: Lê Ngọc Lãnh ( Phó hiệu trưởng) phát biểu cảm nhận quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, thầy: Bùi Văn Chánh ( Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng) phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho thầy Phó hiệu trưởng và bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng của mình với năng lực, nhiệm vụ của Phó hiệu trưởng sẽ đưa Trường TH Số 1 Phước Hưng  ngày càng vững mạnh.

Thầy: Bùi Văn Chánh ( Hiệu trường Trường TH Số 1 Phước Hưng) phát biểu trong buổi lễ.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước, Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng cùng CBGV-NV chúc mừng thầy Phó hiệu trưởng nhận nhiệm vụ mới trong không khí vui vẻ. Kính chúc thầy: Lê Ngọc Lãnh nhiều sức khỏe, cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người, đưa Trường TH Số 1 Phước Hưng ngày càng phát triểnvà vững mạnh.

Năm 2020 : 1.504