Tuesday, 27/10/2020 - 12:37|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC , VIÊN CHỨC NĂM HỌC : 2020-2021

Sáng ngày 26/09/2020 được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Tuy Phước Trường Tiểu Học Số 1 Phước Hưng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức  năm học: 2020-2021.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.

Thầy: Lê Ngọc Lãnh - Phó hiệu trưởng làm công tác tổ chức Hội nghị cán bộ công chức

Về dự Hội nghị CB-CC-VC  có ông: Nguyễn Văn Sang chuyên viên PGD Tuy Phước về phía đại diện chính quyền địa phương có ông: Lê Anh Duy  cùng với BGH và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Số 1 Phước Hưng.

Ông: Nguyễn Văn Sang chuyên viên PGD Tuy Phước phát biểu trong buổi Hội nghị

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tổ thư kí ghi chép Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo do thầy Bùi Văn Chánh – Hiệu Trưởng nhà trường trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.
2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020 – 2021.

Thầy: Bùi Văn Chánh- Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

Cô: Nguyễn Thị Nga đọc báo cáo thi đua khen thưởng của Công đoàn

Ông:  Nguyễn Anh Duy đại diện chính quyền UBND xã Phước Hưng phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong Hội nghị ông Nguyễn Văn Sang đã trao tặng giấy khen cho thầy cô đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 và Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên đạt Lao động Tiên tiến trong năm học 2019- 2020.

Thầy: Bùi Văn Chánh – Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen UBND huyện Tuy Phước

Ông: Nguyễn Văn Sang trao tặng giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường tiểu học Số 1 Phước Hưng năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, Trường tiểu học Số 1 Phước Hưng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Năm 2020 : 2.457