Saturday, 19/06/2021 - 07:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hưng

TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI CHIA TAY CÔ NGUYỄN THỊ THU THỦY VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ NĂM HỌC 2020-2021.

Sáng ngày 5/9/2020 Trường TH số 1 Phước Hưng tổ chức buổi chia tay cô Nguyễn Thị Thu Thủy về hưu theo chế độ năm học: 2020-2021.

 Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Công đoàn Trường TH số 1 Phước Hưng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Thu Thủy người đã cống hiến cho sự nghiệp “Trồng người" nay cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Trong buổi chia tay,Thầy: Bùi Văn Chánh – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng sư phạm ôn lại quá trình công tác, cống hiến của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đối với sự phát triển của Trường TH Số 1 Phước Hưng nói riêng và đối với sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước nói chung. Trong quá trình công tác  cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy luôn tỏ ra là một người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn dìu dắt những thế hệ giáo viên nhân viên mới hòa nhập với nếp sinh hoạt chung của nhà trường. Trong đời sống hàng ngày cô luôn gần gũi, động viên, chia sẻ với đồng nghiệp những khó khăn trong cuộc sống. Bằng những tình cảm trân trọng thân ái nhất, Nhà trường, công đoàn, cũng như tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những món quà lưu niệm gửi tặng cô trước khi chia tay. Chúc cô về nghỉ chế độ hưu trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay:

 

Thầy: Bùi Văn Chánh ( Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Hưng) ôn lại quá trình công tác và những công lao của cô Nguyễn Thị Thu Thủy.

Thầy: Bùi Văn Chánh – Hiệu trưởng nhà trường, Cô: Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch công đoàn trao quà lưu niệm của nhà trường cho cô Nguyễn Thị Thu Thủy.

 : Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu cảm xúc trong buổi chia tay

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh thầy với những kỉ niệm đẹp nhất.Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 605
Năm 2021 : 3.276