Friday, 21/01/2022 - 01:04|

Sáng ngày 20/11 Trường TH số 1 Phước Hưng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân cô giáo Nguyễn Thị Tình, cô giáo Huỳnh Thị Loan về nghỉ hưu theo chế độ.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Được sự thống nhất của BGH, BCH Công đoàn trường. Hôm nay, ngày 20/11/2021 Trường TH số 1 Phước Hưng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân cô giáo Nguyễn Thị Tình, cô giáo Huỳnh Thị Loan về nghỉ hưu theo chế độ.

Về dự buổi Tọa đàm có:

- Ông Võ Thành Trí - Trưởng ban Ban Đại diện CMHS trường;

- Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân - Ủy viên Ban Đại diện CMHS trường;

- Ông Lê Ngọc Lãnh - Bí thư Chi bộ - P. Hiệu trưởng phụ trách nhà trường;

- Bà Dương Lệ Thuơng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường;

- Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm 20/11 và tri ân hai cô giáo về nghĩ hưu theo chế độ:

Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Thầy: Lê Ngọc Lãnh - Bí thư Chi bộ - P. Hiệu trưởng PT nhà trường phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm.

Cô Dương Lệ Thương - Chủ tịch Công đoàn báo cáo truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Phước Hưng gửi quà chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến CBVC, NLĐ nhà trường.

Thầy Lê Công Trạng - P.Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân

Anh Võ Thành Trí - Trưởng ban Ban Đại diện CMHS trường gửi lời tri ân

Đại diện nhà trường thầy Lê Ngọc Lãnh và Cô Dương Lệ Thương trao quà lưu niệm

Đại diện CMHS trường: Anh Võ Thành Trí và Cô Nguyễn Thị Ngọc Hân trao quà lưu niệm

Quý thầy cô cùng nhau cắt bánh kem

Cô Nguyễn Thị Tình xúc động chia sẻ cảm súc trong buổi Tọa đàm

Cô Huỳnh Thị Loan xúc động chia sẻ cảm súc trong buổi Tọa đàm

Quý thầy cô cùng chụp hình kỷ niệm

Thay mặt cho nhà trường, xin kính chúc quý thầy cô có 1 ngày Lễ thật ý nghĩa, bình an và hạnh phúc!

Tác giả: Nguyễn Như Quỳnh
Năm 2022 : 671