Thursday, 30/11/2023 - 05:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hưng

SÁNG NGÀY 5 THÁNG 9 TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2022-2023

TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC HƯNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC :2022-2023

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường TH Số 1 Phước Hưng đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND Xã Phước Hưng, đại diện phòng giáo dục có đồng chí Phạm Xuân Thuận – Chuyên viên PGD Tuy Phước và đại diện cha mẹ học sinh. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường TH Số 1 Phước Hưng cùng tham dự.

 Mở đầu Lễ Khai giảng là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn và nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, với không khí ngày lễ trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

 

Cô giáo Dương Lệ Thương – GVCN lớp 1A1 đón các em HS lớp 1

 Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy giáo Lê Công Trạng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường năm học mới

Thầy giáo Lê Công Trạng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Tiếp theo buổi lễ Thầy  giáo Lê Ngọc Lãnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, khẳng định những thành tích rất đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022 đồng thời động viên, khích lệ thầy và trò phát huy truyền thống của nhà trường, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và đánh trống khai trường.

Thầy giáo Lê Ngọc Lãnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

 Buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của cô trò trường TH Số 1 Phước Hưng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Ông Nguyễn Văn Vinh – Phó chủ tịch UBND xã Phước Hưng phát biểu trong buổi lễ

Cô giáo Dương Lệ Thương- Chủ tịch công đoàn phát biểu trong buổi lễ khai giảng.

Đại biểu tặng quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Lượt xem: 79
Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hoa
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 241
Năm 2023 : 2.866